HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Cách 1 : Đặt hàng qua điện thoại

Gọi điện thoại đến số: TP.Hà Nội: 0923 968 886 hoặc trong thời gian từ 08h00 đến 20h00 để đặt hàng, nhân viên công ty chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Cách 2 : Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng

– Quý khách trực tiếp đến địa chỉ của chúng tôi :

Địa chỉ:Số 1 Phố Cự Lộc, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Cách 3 : Đặt hàng trực tiếp trên website

Bước 1: Bạn truy cập wesite của chúng tôi tại địa chỉ : https://thegioihoalan.vn/ sau đó bạn chọn sản phẩm mà bạn muốn mua.
Bước 2: Bạn nhấn vào nút đặt hàng và làm theo hướng dẫn của hệ thống, ở bước này hệ thống sẽ yêu cầu bạn điền thông tin cá nhân, địa chỉ và số điện thoại để nhân viên giao hàng liên lạc với bạn khi giao hàng.
Bước 3: Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn sớm nhất sau khi bạn hoàn thành việc đặt hàng để xác nhận lại thông tin cá nhân và thông tin hàng hóa.
Bước 4: Nhân viên chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi theo địa chỉ bạn yêu cầu.
Lưu ý:

1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều khoản có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm: thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Thời gian giao hàng

Trường hợp gấp: Quý hách hàng vui lòng gọi điện để yêu cầu giao, chúng tôi sẽ giao hàng trong 30 phút đến 1h, tùy xa hay gần
Trường hợp không gấp: Khách hàng gọi điện đặt hàng trước 8h sáng: Đơn hàng sẽ được giao trong ngày và trong giờ hành chính đối với các quận nội thành. Khách hàng đặt hàng buổi chiều thì được giao trong ngày hôm sau.
PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

I. Giao hàng thu tiền tận nơi

Quý khách ở tỉnh xa chúng tôi sẽ dùng dịch vụ giao hàng và thu hộ của bưu điện, các đơn vị chuyên về vận chuyển giao nhận để giao hàng tới tận nhà quý khách.
Qúy khách trả tiền cho nhân viên giao hàng sau khi đã nhận đủ số lượng và đúng chủng loại hàng hóa.
Chúng tôi luôn có nhân viên giao hàng và thu tiền tận nơi trên toàn quốc.
Miễn phí giao hàng các quận nội thành khu vực TP Hà Nội đối với đơn hàng trị giá từ 1 500 000 đ.
II . Thanh toán qua tài khoản ATM

Quý khách ở xa có thể lựa chọn hình thức thanh toán trước qua dịch vụ ATM của ngân hàng. Sau đó chúng tôi sẽ gửi hàng cho quý khách thông qua các dịch vụ vận chuyển hàng hóa.

Quý khách thanh toán với thông tin ngân hàng như sau:

1. MB-BANK: MB NGÂN HÀNG QUÂN ĐỘI | MBBANK

Chi nhánh: Hà Nội
Chủ Tài khoản: Cao Thanh Hảo
Số Tài khoản: 68030899999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0