Gợi ý hoa tặng ngày của Cha đẹp, bày tỏ ý nghĩa sâu sắc

hoa tang ngay cua cha

Hoa tặng ngày của Cha đang khiến nhiều người băn khoăn vì chưa biết chọn loại nào. Nếu bạn cũng chưa thể đưa ra quyết định chính thức hãy đọc ngay bài viết dưới đây.

Theo đó, KQ Flower sẽ đi phân tích chi tiết và đưa ra gợi ý cụ thể cho bạn. Nhờ đó, độc giả cũng hiểu thêm về món quà sắp dành tặng cho đấng sinh thành.

Tìm hiểu về ngày của Cha

Ngày của Cha phổ biến trong những năm đầu của thế kỷ 20.  Nguồn gốc của dịp lễ này bắt nguồn tại vùng Fairmont, Tây Virginia vào ngày 5/7/1970. Theo đó, bà Grace Golden Clayton tổ chức nhằm vinh danh cuộc đời của 361 người tử nạn hầm mỏ. Trong cuộc tai nạn kể trên có tới 250 người cha mất mạng để lại khoảng 1000 đứa trẻ mồ côi. 

Ngày của Cha là Chủ Nhật thứ 3 của tháng 6

Vào năm 1966, Tổng thống Lyndon B. Johnson ban hành tôn vinh những người Cha. Ông đã chỉ định ngày Chủ Nhật thứ ba của tháng 6 làm ngày của Cha.

hoa tang ngay cua cha

Tiếp đến, vào năm 1972, Tổng thống Richard Nixon ký luật ngày của Cha chính thức trở thành dịp nghỉ lễ trên toàn quốc.

Trong năm 2022, ngày của Cha sẽ là 19/6. Bạn muốn thể hiện tình yêu, lòng biết ơn của mình đừng quên dành tặng quà cho đấng sinh thành.

Tôn vinh những ông bố, gắn kết tình cảm gia đình

Mặc dù ngày của Cha bắt nguồn từ các nước Châu Âu nhưng đã nhanh chóng du nhập vào Việt Nam. Đây cũng là hoạt động thiết thực nhằm tôn vinh những ông bố, gắn kết tình cảm gia đình.

hoa tang ngay cua cha

Không giống với Mẹ, người Cha thường ít thể hiện tình cảm, lời nói yêu thương. Thế nhưng, trong sâu thẳm trái tim của họ vẫn dành sự quan tâm đặc biệt cho những đứa con. Bởi vậy, bạn hãy đáp lại tấm chân tình đó bằng một món quà ý nghĩa.

Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để bạn nói lời cảm ơn tới Cha, người luôn hi sinh, không ngại vất vả. Dù cuộc sống có nhiều khó khăn nhưng họ vẫn cố gắng dành những thứ tốt đẹp nhất cho bạn.

Hoa tặng ngày của Cha nên chọn Lan Hồ Điệp, xem ngay!

Rất nhiều người tỏ ra ngại ngùng khi tìm mua hoa tặng ngày của Cha. Bởi họ chưa từng thể hiện tình cảm giống như cách mà những ông bố luôn thương con thầm lặng. Thế nhưng, bạn hãy làm tất cả khi còn có thể, vì Cha càng ngày càng già đi.

Hoa tặng ngày của Cha chọn Lan Hồ Điệp không gì hợp lý hơn

Trong vô số bài hát cũng như ca dao tục ngữ đã nói về hình ảnh người Cha vô cùng đẹp. Tuy nhiên, không ngôn từ nào có thể diễn tả hết được ơn đức to lớn của đấng sinh thành. Nhờ họ bạn mới được sinh ra đời, được nuôi nấng, chăm sóc trong điều kiện tốt nhất.

hoa tang ngay cua cha

Nhân ngày của Cha bạn nên lựa chọn Lan Hồ Điệp để dành tặng đến người. Loài hoa này thể hiện cho sự may mắn, sung túc và niềm hạnh phúc. Cầu chúc cho bố luôn mạnh khỏe, sống lâu, luôn vui vẻ để con cháu có nơi nương tựa.

Để có ngày hôm nay, nuôi con nên người chắc hẳn Cha đã phải trải qua nhiều khó khăn, thăng trầm. Nhân dịp đặc biệt, dành tặng Lan Hồ Điệp như bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của bạn.

Món quà thay lời yêu thương

Cha không phải là người đặc biệt nhưng luôn yêu thương con theo cách đặc biệt nhất. Bạn chẳng thể nói ra những lời đường mật, sến súa hãy để Lan Hồ Điệp nói thay nỗi lòng.

hoa tang ngay cua cha

Nhận được Lan Hồ Điệp Cha sẽ hiểu rằng bạn muốn nói rằng con yêu Cha rất nhiều. Từng cánh hoa, chiếc lá như chứa đọng tình cảm, khiến cho mối quan hệ thêm khăng khít. 

Hơn thế nữa, Lan Hồ Điệp được trồng nguyên gốc, cành lá xanh tươi cũng như con người không quên cội nguồn. Một lần nữa cảm ơn Cha người sinh con ra đời và giúp con có cuộc sống tốt đẹp như ngày hôm nay.

Nhiều màu sắc để lựa chọn

Lan Hồ Điệp có rất nhiều màu sắc khác nhau như Trắng, Vàng, Xanh, Đỏ, Cam,… Nhờ đó, bạn có thể lựa chọn tông sắc theo sở thích và bản mệnh của Cha. Điều này càng tăng thêm ý nghĩa và giúp Người luôn vui khỏe, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

hoa tang ngay cua cha

Tin rằng bạn đã biết hoa tặng ngày của Cha nên chọn loại nào sau khi đọc xong bài viết. Độc giả cần thêm bất cứ tư vấn nào khác hãy kết nối với KQ Flower ngay hôm nay.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0