Hoa tặng ngày quốc tế người cao tuổi nên chọn loại nào, màu gì?

hoa tang ngay quoc te nguoi cao tuoi

Hoa tặng ngày quốc tế người cao tuổi nên chọn loại nào, màu gì? Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về điều này hãy đọc ngay bài viết dưới đây.

Những gợi ý chi tiết từ KQ Flower sẽ giúp độc giả khám phá nhiều kiến thức hữu ích. Đồng thời, đó cũng là cách bạn thể hiện tình cảm, sự tôn kính với thế hệ “cây cao bóng cả”.

Tìm hiểu về ngày quốc tế người cao tuổi

Ngày quốc tế người cao tuổi được tổ chức vào 1/10 hàng năm do Liên Hợp Quốc đặt ra. Dịp lễ này phát động nhằm tuyên truyền, cổ động cho việc chăm sóc những người cao tuổi.

hoa tang ngay quoc te nguoi cao tuoi

Bên cạnh đó, ngày lễ kể trên còn đánh giá những đóng góp của người cao tuổi đã làm cho xã hội. Đồng thời, bạn cũng thể hiện tình cảm, sự tôn kính đối với họ. Do thế, việc dành tặng món quà, hoa tươi là việc nên làm hơn bao giờ hết.

Dù sống trong thời đại nào cũng cần sự hiện diện của thế hệ “tre già”. Bởi họ là chỗ dựa cho con cháu trong đời sống và trở thành người thầy vĩ đại của lớp trẻ. Những kinh nghiệm sống, câu chuyện, châm ngôn hay đều được người cao tuổi truyền đạt chân thực nhất.

Hoa tặng ngày quốc tế người cao tuổi nên chọn loại nào, màu gì?

Nhân ngày quốc tế người cao tuổi bạn đừng quên dành tặng những bông hoa tươi thắm. Đối với người nhận mà nói, đây sẽ trở thành niềm hạnh phúc vô bờ bến. 

Hoa tặng ngày quốc tế người cao tuổi nên chọn Lan Hồ Điệp

Lan Hồ Điệp là lựa chọn bạn nên cân nhắc lựa chọn trong ngày quốc tế người cao tuổi. Loài hoa này lâu tàn, dù trong điều kiện khắc nghiệt vẫn vươn mình tồn tại. 

hoa tang ngay quoc te nguoi cao tuoi

Hoa tặng ngày quốc tế người cao tuổi là Lan Hồ Điệp ngầm gửi đến người nhận sức khỏe dài lâu. Hơn thế nữa, những bông hoa rực rỡ tô điểm cho không gian sống thêm đẹp. Đồng thời, họ cũng có thể chăm bón cho cây, sống cuộc đời vui vẻ, thanh nhàn và thư thái.

Tặng Lan Hồ Điệp màu Hồng thay lời chúc hạnh phúc, niềm vui

Hoa tặng ngày quốc tế người cao tuổi có thể chọn Lan Hồ Điệp màu Hồng. Tông sắc này mang ý nghĩa về một cuộc sống hạnh phúc, luôn tràn đầy niềm vui. Nhờ đó, họ sẽ sống lâu, sống thọ, là điểm tựa vững chắc cho con cháu.

hoa tang ngay quoc te nguoi cao tuoi

Dành thời gian ngắm nhìn từng bông Lan cũng giúp người già bớt buồn chán. Đặc biệt, đây cũng trở thành chủ đề nói chuyện, bàn tán giúp cho không khí thêm sôi nổi. 

Lan Hồ Điệp màu Trắng thể hiện sự tôn kính

Dành tặng Lan Hồ Điệp màu Trắng thể hiện sự tôn kính đối với người cao tuổi. Khi hiểu được thành ý này của bạn chắc chắn người nhận sẽ cảm thấy vô cùng vui vẻ, yêu mến.

hoa tang ngay quoc te nguoi cao tuoi

Cây xanh nói chung và Lan Hồ Điệp nói chung giúp người già sống có ý nghĩa hơn. Theo đó, họ sẽ dành thời gian nhàn rỗi của mình để chăm sóc, tưới tắm, bón phân.

Ngoài ra, Lan Hồ Điệp còn có tác dụng thanh lọc không khí thêm trong sạch. Vì vậy, dù để chúng ở bất cứ đâu cũng khiến cho không gian thêm thoáng đãng, dễ chịu. Điều này còn giúp người già sống khỏe, sống lâu.

Lan Hồ Điệp màu Tím thể hiện sự ngưỡng mộ

Muốn thể hiện sự ngưỡng mộ của mình dành cho người cao tuổi bạn nên chọn Lan Hồ Điệp màu Tím. Màu sắc này còn là biểu tượng của sự dung thứ, vị tha cùng sự thủy chung, son sắt.

hoa tang ngay quoc te nguoi cao tuoi

Mỗi người già đều có trong mình vốn sống, kinh nghiệm được tích lũy theo thời gian. Do vậy, họ sẽ khiến bất cứ ai phải khâm phục, ngưỡng mộ vì điều đó. Chính vì thế, chọn Lan Hồ Điệp Tím dành tặng người lớn tuổi sẽ trở thành sự lựa chọn thích hợp.

Lan Hồ Điệp màu Xanh tượng trưng cho sự thiền định

Lan Hồ Điệp màu Xanh tượng trưng cho tâm linh, thiền định. Với ý nghĩa này phù hợp chọn làm hoa tặng ngày quốc tế người cao tuổi. Mong cho họ luôn sống cuộc đời vui vẻ, an yên.

hoa tang ngay quoc te nguoi cao tuoi

Như vậy, hoa tặng ngày quốc tế người cao tuổi nên chọn Lan Hồ Điệp. Bạn muốn được tư vấn chi tiết và chọn mẫu đẹp hãy kết nối với KQ Flower ngay hôm nay.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0