Hoa tặng ngày 20/11 nên chọn Lan Hồ Điệp vì sao?

hoa tang ngay 20 11

Hoa tặng ngày 20/11 nên chọn loại nào để dành tặng thầy cô kính mến? Bạn đang băn khoăn về điều này hãy đọc ngay bài viết dưới đây để tham khảo chi tiết.

Theo đó, KQ Flower sẽ hé lộ đến bạn lựa chọn đúng đắn, giàu ý nghĩa. Đồng thời, bạn còn biết đâu là nơi cung cấp hoa uy tín cùng mức giá tốt nhất.

Ngày 20/11 là gì?

Căn cứ vào đề nghị của ngành Giáo dục đã quy định rõ lấy ngày 20/11 là ngày Nhà giáo Việt Nam. Đây là dịp để các thế hệ học sinh, sinh viên thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo. Đồng thời, tri ân những người thầy cô đã dày công nâng đỡ, dìu dắt giúp các em nên người.

hoa tang ngay 20 11

Dù bạn theo học hay đã rời xa ghế nhà trường cứ đến ngày 20/11 đều nhớ tới thầy cô. Ngoài lời chúc tốt đẹp những món quà cũng là một phần không thể thiếu trong dịp này.

Lý do nên chọn Lan Hồ Điệp làm hoa tặng ngay 20/11

Cố Thủ Tướng Phạm Văn Đồng đã nói “ nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong tất cả những nghề cao quý, nghề sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo”. Điều này đủ để thấy được tầm quan trọng của các thầy cô. Dù tên tuổi của họ không đăng trên báo, không thưởng huân chương nhưng lại trở thành người anh hùng vô danh.

Lan Hồ Điệp làm hoa tặng ngày 20/11 tri ân thầy cô

Nói đến loài hoa cao quý như nghề giáo viên không đâu khác chính là Lan Hồ Điệp. Tạo tác này mang trong mình vẻ đẹp kiêu sa, kiều diễm, thanh tao và nhã nhặn. Qua đó, bạn cũng thể hiện được lòng biết ơn sâu sắc tới các thầy cô giáo.

hoa tang ngay 20 11

Bất cứ ai cũng có những ngày vụng dại, ngây thơ chưa biết gì. Thế nhưng, nhờ sự dìu dắt của thầy cô đã giúp chúng ta trưởng thành, vững bước tới tương lai. Tất cả những cố gắng, sự hy sinh thầm lặng đó không thứ gì đong đếm được.

Nhờ những cá nhân đã âm thầm, tận tụy không quản ngại khó khăn truyền đạt kiến thức giúp cho học sinh hướng tới con đường tốt đẹp. Dù bạn chưa thực sự xuất chúng nhưng cũng là một nhân tố tốt của xã hội. Do vậy, hoa tặng ngày 20/11 đừng bỏ qua Lan Hồ Điệp.

Thay lời chúc thành công, thăng tiến trong sự nghiệp “trồng người”

Theo phong thủy phương Đông, Lan Hồ Điệp đại diện cho sự may mắn, tài lộc, sang trọng. Vì thế, dành tặng món quà này đến thầy cô giáo thay lời chúc thành công, thăng tiến. Mong rằng trong thời gian tới họ sẽ có được sức khỏe thật tốt, tiếp tục làm tốt sự nghiệp trồng người.

hoa tang ngay 20 11

Hơn thế nữa, khi nhận lại món quà này chắc chắn thầy cô sẽ cảm thấy rất vui. Đó như lời khích lệ giúp họ thêm tự tin, phấn đấu nhiều hơn trong công việc. Ít nhất những hi sinh, vất vả thầm lặng cũng được ai đó biết đến, trân trọng.

Tặng Lan Hồ Điệp cho cô giáo còn tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ. Hình ảnh của cô khi đứng trên bục giảng vẫn trong tim những người học sinh. Dù thời gian qua đi tất cả kỉ niệm thời cắp sách đến trường vẫn luôn còn mãi.

Hoa tặng ngày 20/11 còn là dịp để học sinh gặp gỡ các thầy cô giáo. Bạn có thể đang theo học hoặc về lại trường xưa tay bắt mặt mừng với người thầy yêu quý. Món quà trao tay, ánh mắt vui mừng chắc chắn là kỉ niệm đẹp trong cuộc đời của mỗi cá nhân.

Tôn vinh những nhà giáo chân chính

Hoa tặng ngày 20/11 là Lan Hồ Điệp còn nhằm tôn vinh những nhà giáo chân chính. Họ luôn dành toàn bộ tâm huyết của mình cho học sinh, định hướng và chia sẻ nhiều điều tốt đẹp. Nhờ đó, góp phần xây dựng xã hội trong sạch, vững mạnh, phát triển vượt bậc.

hoa tang ngay 20 11

Hơn thế nữa, Lan Hồ Điệp lâu tàn, có thể tươi suốt từ 2 đến 3 tháng, quá trình chăm sóc đơn giản. Đặc biệt, bạn còn dễ dàng lựa chọn những màu sắc tươi sáng thể hiện thành ý của bản thân. Điển hình như màu Trắng, Vàng, Hồng, Tím, Xanh, Cam…

Chọn hoa tặng ngày 20/11 không nhất thiết phải thật to, nhiều cành. Quan trọng nhất vẫn là tấm lòng của học trò dành cho người thầy đáng kính của mình.

Tùy vào nhu cầu thực tế, mong muốn cá nhân bạn nên chọn mẫu hoa tặng 20/11 phù hợp. Hãy đến với KQ Flower để nhận lại tư vấn chi tiết từ chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0