Nên chọn giỏ hoa ngày 20/10 nào dành tặng người phụ nữ của bạn?

gio hoa 20 10

Giỏ hoa ngày 20/10 tặng cho phụ nữ sẽ giúp họ cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc. Đây cũng là dịp để bạn bày tỏ tình cảm, sự yêu mến của mình một cách trọn vẹn nhất.

Tuy nhiên, có rất nhiều loại hoa khiến bạn băn khoăn chưa thể đưa ra quyết định. Mời độc giả đọc ngay bài viết dưới đây để lắng nghe gợi ý cụ thể từ KQ Flower.

Ngày 20/10 là gì?

Vào những năm 1927, nhiều tổ chức quần chúng nữ đã bắt đầu hình thành và thu hút nhiều người tham gia. Các chị em đã khẳng định vai trò quan trọng của mình trong xã hội. Điển hình là các nhóm tuyên truyền, tổ học nghề, đấu tranh,…

gio hoa 20 10

Vào ngày 3/2/1930 Đảng đã khẳng định phụ nữ là lực lượng quan trọng. Theo đó, phụ nữ chính thức được giải phóng gắn liền với giải phóng dân tộc, giai cấp. Những chị em phải tham gia các đoàn thể và thành lập tổ chức riêng.

Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam và Đảng đã quyết định chọn ngày 20/10/1930 để làm ngày kỉ niệm của tổ chức. Đồng thời, các chị em cũng được tôn vinh, yêu thương và nhận lại những món quà tốt đẹp.

Ngày 20/10/2022 tới đây không chỉ là dịp đặc biệt đối với phái đẹp. Đây chính là lúc bạn thể hiện sự trân trọng của mình đối với phụ nữ nói chung và những người thân yêu nói riêng.

Lý do nên chọn giỏ hoa ngày 20/10 là Lan Hồ Điệp tặng cho phụ nữ

Dễ nhận thấy, ngày 20/10 có ý nghĩa vô cùng tốt đẹp cũng như giàu tính nhân văn. Nhận dịp đặc biệt này bạn nên thể hiện tình cảm, gửi gắm yêu thương đến người phụ nữ của mình. Trong đó, tặng Lan Hồ Điệp chính là sự lựa chọn đáng cân nhắc dành cho bạn.

Giỏ hoa ngày 20/10 Lan Hồ Điệp tượng trưng cho người phụ nữ

Ngày 20/10 tặng Lan Hồ Điệp cho người phụ nữ bạn yêu thương là quyết định không gì hợp lý hơn. Tạo tác này tượng trưng cho vẻ đẹp cũng như phẩm chất cao quý của chị em.

gio hoa 20 10

Theo đó, từng bông hoa nở rực rỡ, thân thẳng, lá xanh tươi như người con gái xinh đẹp. Đồng thời, nó cũng thể hiện cho sự chăm chỉ, chịu khó, nhẫn nại, giàu tình yêu thương. Cảm ơn những hy sinh thầm lặng của người phụ nữ đã tạo nên gia đình, xây đắp cho xã hội thêm tốt đẹp.

Hoa lâu tàn, dễ chăm sóc

Lan Hồ Điệp còn khác biệt hoàn toàn so với các loài hoa khác bởi chúng rất lâu tàn. Bạn có thể ngắm nhìn chúng suốt 2 đến 3 tháng, nhờ đó món quà có giá trị lâu bền hơn hẳn.

gio hoa 20 10

Bên cạnh đó, quá trình chăm sóc Lan Hồ Điệp không quá khó khăn, phức tạp. Điển hình như hoa thích hợp ở nơi râm mát, một tuần tưới nước một lần. Nhờ đó, người nhận không mất quá nhiều thời gian mà vẫn sở hữu lâu dài.

Hoa lâu tàn tượng trưng cho tình cảm không dễ phai nhạt của bạn dành cho họ. Mỗi lần nhìn cánh hoa tươi thắm chắc chắn người phụ nữ ấy sẽ nở nụ cười, vui mãi không thôi.

Nhiều màu sắc lựa chọn

Lan Hồ Điệp có rất nhiều màu sắc khác nhau giúp bạn thỏa sức lựa chọn. Bạn dễ dàng tặng cho người phụ nữ tông sắc mà họ yêu thích hoặc phù hợp với bản mệnh. Điển hình như sau:

gio hoa 20 10

Chọn Lan Hồ Điệp tặng ngày 20/10

Chi tiết

Lan Hồ Điệp màu Vàng

– Thích hợp dành tặng cho mẹ, mong muốn cuộc sống luôn hạnh phúc, sung túc đến với đấng sinh thành.

– Thể hiện sự hiếu thảo, lòng biết ơn sâu sắc.

Giỏ hoa ngày 20/10 Lan Hồ Điệp màu Trắng

– Món quà dành tặng bạn gái với tấm chân tình, niềm yêu thương vô bờ bến.

– Thể hiện mong muốn gắn bó lâu dài cùng nửa kia.

Lan Hồ Điệp màu Hồng

– Thích hợp dành tặng vợ nhân dịp 20/10.

– Giỏ hoa ngày 20/10 như lời cảm ơn chân thành đến mẹ của các con, hiểu thấu những vất vả, sự hi sinh của em đã dành cho gia đình này.

– Thể hiện một tình yêu đầy nồng nhiệt của người tặng dành cho người nhận.

Lan Hồ Điệp màu Xanh

Thay lời chúc sức khỏe, sự phát triển vượt bậc đến người phụ nữ.

Như vậy, bạn có thể tặng giỏ hoa ngày 20/10 là Lan Hồ Điệp. Đừng quên đến với KQ Flower để được tư vấn cũng như chọn mẫu hoa đẹp, giàu ý nghĩa bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0