Hoa tặng ngày Quốc tế hạnh phúc vì sao nên chọn Lan Hồ Điệp?

hoa tang ngay quoc te hanh phuc

Hoa tặng ngày Quốc tế hạnh phúc nên chọn loại nào để chúc mừng dịp đặc biệt này? Nếu bạn đang băn khoăn chưa thể đưa ra quyết định chính thức hãy đọc ngay bài viết.

Những hé lộ từ KQ Flower chắc chắn sẽ giúp bạn hiểu rõ nhiều điều. Vì thế, độc giả đừng vì lý do gì mà bỏ qua tất cả thông tin hữu ích.

Ngày Quốc tế hạnh phúc là gì?

Trước khi lựa chọn hoa tặng ngày quốc tế hạnh phúc bạn nên tìm hiểu rõ dịp lễ này là gì. Những thông tin phân tích cụ thể sẽ có ngay sau đây, mời độc giả theo dõi:

Ngày Quốc tế hạnh phúc là 20/3 hàng năm

Ngày Quốc tế hạnh phúc được công nhận vào 20/3 hàng năm. Đây là dịp để mọi người yêu thương, chia sẻ và gửi tặng đến nhau lời chúc tốt đẹp, bó hoa xinh tươi.

hoa tang ngay quoc te hanh phuc

Hơn hết, ngày quốc tế hạnh phúc được Tổng Thư ký Liên Hợp Quốc Ban Ki Moon công bố vào tháng 6/2012. Có tới 193 quốc gia thành viên cam kết ủng hộ, hành động tích cực. Tất cả cùng nỗ lực để xây dựng một Thế giới đại đồng, nâng cao chất lượng cuộc sống, công bằng, bền vững.

Lấy vương quốc Bhutan làm hình mẫu lý tưởng

Bhutan là quốc gia được nhận định là hạnh phúc nhất trên thế giới. Các tiêu chí để đánh giá như yếu tố như sức khỏe, tinh thần, giáo dục, môi trường, chất lượng quản lý và mức sống của người dân. Vì thế, người ta đã lấy ngày quốc tế hạnh phúc từ nước này.

hoa tang ngay quoc te hanh phuc

Không chỉ ở Bhutan, bất cứ ai trên Thế giới đều có nhu cầu về hạnh phúc. Đồng thời, đó cũng là cách liên kết, thể hiện tinh thần đoàn kết cho toàn nhân loại. 

Tại Việt Nam cư dân cũng tìm cách hưởng ứng ngày này bằng nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, tất cả chỉ nhằm mục đích là đem lại niềm vui, hạnh phúc cho chính người thân yêu của mình.

Biểu thị mong muốn về thế giới hòa bình

Ngày 20/3 hằng năm cũng là lúc mặt trời nằm ngang đường xích đạo. Khi đó, độ dài ngày và đêm bằng nhau tượng trưng cho sự cân bằng, hài hòa của vũ trụ.

hoa tang ngay quoc te hanh phuc

Chưa hết, việc tổ chức ngày Quốc tế hạnh phúc còn thể hiện niềm mong muốn về hòa bình. Hơn hết, mọi người đều phấn đấu vì một thế giới không chiến tranh, không đói nghèo. Đồng thời, dù là màu da, dân tộc nào cũng được hưởng trọn vẹn niềm hạnh phúc.

Hoa tặng ngày quốc tế hạnh phúc nên chọn Lan Hồ Điệp, xem ngay!

Ngày Quốc tế hạnh phúc rất đáng để chúng ta trao tặng đến nhau điều tốt đẹp. Kèm theo đó là những bông hoa tươi thắm, lời chúc ý nghĩa. 

Hoa tặng ngày Quốc tế hạnh phúc có thể dành cho bất cứ ai

Vào ngày Quốc tế hạnh phúc bạn có thể dành những món quà tặng cho bất cứ ai. Đây cũng là điều đặc biệt so với tất cả ngày lễ còn lại trong năm.

hoa tang ngay quoc te hanh phuc

Hoa tặng ngày Quốc tế hạnh phúc nên chọn Lan Hồ Điệp. Tạo tác này vừa đẹp vừa ẩn chứa nhiều ý nghĩa sâu sắc, thể hiện sự chân thành của người tặng.

Lan Hồ Điệp truyền đạt thông điệp hạnh phúc

Dễ nhận thấy, Lan Hồ Điệp không quá rực rỡ như hoa Hồng, tỏa sáng như hoa Hướng Dương. Chúng mang một vẻ đẹp rất riêng, toát lên sự quý phái, sang trọng. Điều này khiến cho bất cứ ai cũng phải ngắm nhìn không biết chán.

hoa tang ngay quoc te hanh phuc

Bên cạnh đó, theo phong thủy phương Đông, Lan Hồ Điệp còn đại diện cho sự may mắn, tài lộc, sung túc. Vì thế, đây chính là loài hoa truyền đạt thông điệp hạnh phúc tới tất cả mọi người.

Mong cuộc sống luôn hài hòa và cân bằng

Lan Hồ Điệp được biết đến là dòng thân ngắn, sinh trưởng chậm. Phần thân chính của chúng móc ra các lá mới theo chiều thẳng đứng, cành hoa mọc ở rìa hoặc từ nách lá xen kẽ nhau.

hoa tang ngay quoc te hanh phuc

Những chiếc lá to, dày, mọc đối xứng nhau và ôm lấy thân cây. Đặc điểm này cho thấy Lan Hồ Điệp tượng trưng cho sự cân bằng, đúng với tinh thần của ngày Quốc tế hạnh phúc.

Hiện nay, KQ Flower đang là nơi cung cấp hoa tặng ngày Quốc tế hạnh phúc. Khách hàng có nhu cầu tìm mua và chọn mẫu Lan Hồ Điệp hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0