Lan Hồ Điệp – Hoa kỷ niệm ngày cưới nên chọn, xem ngay!

hoa ki niem ngay cuoi

Hoa kỷ niệm ngày cưới chọn Lan Hồ Điệp đang được nhiều khách hàng cân nhắc. Bởi tạo tác này vừa đẹp vừa mang lại những ý nghĩa vô cùng sâu sắc. 

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết nên chọn mẫu hoa kỉ niệm ngày cưới nào hãy đọc bài viết. Với những phân tích, gợi ý cụ thể từ KQ Flower sẽ giúp độc giả có được lựa chọn đúng đắn.

Ý nghĩa khi tặng hoa kỷ niệm ngày cưới là Lan Hồ Điệp

Hoa kỷ niệm ngày cưới có thể chọn nhiều loại khác nhau. Tuy nhiên, Lan Hồ Điệp vẫn là tạo tác thích hợp hơn cả nhờ những lý do đáng thuyết phục như sau:

Hoa kỷ niệm ngày cưới Lan Hồ Điệp mong muốn bên nhau trọn đời

Lan Hồ Điệp chính là hiện thân cho tình yêu nồng cháy, cuồng nhiệt nhất. Bởi vậy, chúng mang trong mình ý nghĩa bền chặt, không điều gì có thể chia cách. Do thế, dành tặng món quà này trong dịp kỉ niệm ngày cưới sẽ hợp lý hơn bao giờ hết.

hoa ki niem ngay cuoi

Bên cạnh đó, vào thời kỳ Victoria ở Anh người ta xem loài hoa này là biểu tượng của đôi lứa. Nếu như ai đó càng tặng nhiều Lan Hồ Điệp chứng tỏ họ đang dành cho bạn cả sự chân thành. Điều này một lần nữa cho thấy loài hoa kể trên như sợi dây gắn kết và bày tỏ tình cảm

Món quà kỷ niệm ngày cưới thay cho lời cảm ơn

Dễ nhận thấy, trên thế giới có hàng tỉ người nhưng chúng ta vẫn gặp và kết đôi với nhau. Đó không chỉ là duyên số mà còn trở thành lựa chọn của bạn.

hoa ki niem ngay cuoi

Bất cứ cặp đôi nào yêu, sống với nhau đều phải trải qua những khó khăn, trắc trở. Thế nhưng, sau tất cả chúng ta vẫn gắn bó, nắm chặt tay đi trên đường đời.

Dành tặng hoa trong dịp kỉ niệm ngày cưới như lời cảm ơn của bạn dành cho nửa kia. Thật may mắn khi họ luôn đồng hành, chia sẻ và mang lại cho bạn niềm vui, hạnh phúc. Hơn hết, đó cũng trở thành niềm tự hào vô bờ bến, giúp bạn không cảm thấy đơn côi trước cuộc đời.

Hình ảnh hoa kỷ niệm ngày cưới cho thấy cuộc sống hạnh phúc

Lan Hồ Điệp xứng đáng trở thành hoa kỷ niệm ngày cưới là do ý nghĩa phong thủy. Nhiều người tin rằng, chúng mang lại vượng khí tốt, may mắn cho con người. Dành tặng món quà này cho nửa kia còn thể hiện mong muốn về cuộc sống mãi hạnh phúc sau này.

hoa ki niem ngay cuoi

Nhắc đến Lan Hồ Điệp cũng là lúc bạn gọi tên loài hoa được mệnh danh là sứ giả của tình yêu. Món quà này vừa nhẹ nhàng, tinh tế vừa chứa đựng những cảm xúc thiêng liêng nhất. Tin rằng, người nhận sẽ cảm thấy vô cùng vui mừng và trân quý tất cả điều bạn muốn gửi gắm.

Nên chọn Lan Hồ Điệp màu gì để tặng kỷ niệm ngày cưới?

Giỏ hoa kỷ niệm ngày cưới không đơn thuần là một món quà mà còn chất chứa bao niềm tin, hi vọng. Đồng thời, đó cũng trở thành cách hay để bạn thể hiện tình cảm với nửa kia. Tuy nhiên, bạn cần khéo léo trong việc lựa chọn màu sắc nhằm truyền tải thành công nhất ngụ ý của mình.

Chọn hoa màu Trắng mong tình yêu mãi như thuở ban đầu

Thực tế, màu Trắng tượng trưng cho sự thuần khiết, tinh tế. Dành tặng loại hoa này trong ngày cưới ngầm thể hiện ước muốn của bạn về tình yêu hiện tại. Mong rằng dù thời gian có qua đi hai ta vẫn dành tặng cho nhau thứ tình cảm đẹp, như thuở ban đầu.

hoa ki niem ngay cuoi

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn mẫu hoa này dành tặng cho anh chị, cha mẹ, bạn bè,… trong dịp kỉ niệm ngày cưới. Tin rằng, họ sẽ rất vui mừng và không khỏi trầm trồ về tạo tác đẹp tuyệt vời này.

Tặng hoa màu Hồng thể hiện tình yêu mãnh liệt

Lan Hồ Điệp màu Hồng tượng trưng cho niềm vui, hạnh phúc tràn đầy. Mong rằng những năm về sau chúng ta luôn dành cho nhau tình cảm mãnh liệt nhất.

hoa ki niem ngay cuoi

Với màu hoa kể trên còn thể hiện sự trân quý của đối phương dành cho người nhận. Từng cánh hoa nở to tựa như tình yêu của chúng ta luôn rực rỡ.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn hoa kỉ niệm ngày cưới theo bất cứ màu sắc nào mà mình thích. Hãy kết nối với KQ Flower để được tư vấn kỹ lưỡng và nhận lại mức giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0