Tặng hoa khai trương nên chọn Lan Hồ Điệp không? Xem ngay!

tang hoa khai truong

Tặng hoa khai trương có nên chọn Lan Hồ Điệp hay chọn loại nào khác? Bạn đang băn khoăn chưa thể đưa ra quyết định hãy đọc ngay bài viết dưới đây để biết thêm.

Theo đó, KQ Flower sẽ gợi ý đến bạn phương án cụ thể cùng ý nghĩa chi tiết. Nhờ vậy, độc giả có thể hiểu rõ cũng như biết làm gì hợp lý, tốt nhất, đừng bỏ lỡ!

Lý do nên chọn Lan Hồ Điệp khi tặng hoa khai trương

Nếu bạn muốn tặng hoa khai trương nhưng chưa biết chọn loại nào hãy cân nhắc tới Lan Hồ Điệp. Mẫu hoa này đang được đánh giá cao nhờ ý nghĩa tốt đẹp nhất định phải kể đến sau đây:

Tặng hoa khai trương là Lan Hồ Điệp mang đến vẻ đẹp tinh tế

Lan Hồ Điệp thường được nhiều người chọn làm hoa tặng khai trương vì mang vẻ đẹp tinh tế. Từng bông nở to, cành thẳng, lá xanh tươi tốt khiến cho bất cứ ai cũng phải trầm trồ khen ngợi. Thậm chí, bạn còn muốn ngắm nhìn chúng mãi không biết chán.

tang hoa khai truong

Hơn thế nữa, Lan Hồ Điệp mang màu sắc và hương thơm của loài hoa quý tộc. Chúng có đầy đủ sự kiêu sa, đài cát và quý giá tựa như bậc vương giả. Dành tặng món quà này sẽ giúp chủ nhân  bày biện, trang trí không gian thêm sang trọng.

Lan Hồ Điệp tượng trưng cho thành công, may mắn

Dù chỉ là một nhành Lan nhỏ nhưng chứa đựng nhiều ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Điển hình như biểu hiện cho thành công, may mắn, phát triển thuận lợi và thịnh vượng. Dành tặng món quà này trong dịp khai trương như thay lời chúc cho sự thăng tiến không ngừng.

tang hoa khai truong

Không những vậy, hoa Lan còn có độ tươi lâu cho thấy ý chí kiên định, vững vàng. Qua đó, người tặng mong người nhận sẽ vượt qua mọi khó khăn, trở ngại để hướng tới mọi điều tốt đẹp.

Lưu ý khi chọn hoa Lan tặng nhân dịp khai trương

Thực tế, khai trương là thời điểm vô cùng quan trọng đánh dấu bước ngoặt mới trong sự nghiệp. Do vậy, khi chọn hoa để dành tặng trong dịp này bạn nhất định phải lưu tâm đến nhiều vấn đề. Cụ thể như sau:

Ưu tiên chọn hoa màu Vàng, Hồng hoặc Xanh

Khi tặng hoa khai trương bạn có thể lựa chọn màu sắc theo bản mệnh của gia chủ. Bởi khi lựa chọn màu tương sinh, tương hợp sẽ mang lại may mắn, sự thành công. Hơn hết, người nhận cũng hiểu được thành ý của bạn, giúp mối quan hệ thêm khăng khít, thân thiết.

tang hoa khai truong

Ngoài ra, tặng hoa nhân dịp khai trương nên ưu tiên những màu sắc tươi sáng như Hồng, Vàng hoặc Xanh. Theo đó, chúng còn mang trong mình ý nghĩa tốt đẹp như:

  • Hoa Lan Hồ Điệp màu Hồng: Thể hiện cho niềm vui, hạnh phúc, chúc gia chủ khai trương hồng phát, phát triển nhanh chóng.
  • Hoa Lan Hồ Điệp màu Vàng: Đại diện cho sự hoan hỷ, một khởi đầu mới đầy thuận lợi, tiền vào như nước.
  • Lan Hồ Điệp màu Xanh bơ: Tượng trưng cho sự màu mỡ, sinh sôi nảy nở.

Chưa hết, bạn cần lưu tâm đến cách thiết kế hoa như để trong bó, giỏ, lãng hoặc kệ. Tùy vào nhu cầu cũng như thông điệp bạn muốn nhắn nhủ tới người nhận mà lựa chọn cho phù hợp.

Theo đó, bó hoa Lan mang ý nghĩa đơn giản, giỏ hoa thể hiện sự sang trọng. Đồng thời, lãng và kệ hoa mong muốn doanh nghiệp phát triển bền vững.

Chọn Lan theo số cành 

Chọn Lan theo số cành cũng là cách hay để bạn thể hiện ngụ ý của mình đến với người nhận. Bằng cách này gia chủ sẽ khám phá thêm nhiều điều hay thông qua những nhành hoa.

tang hoa khai truong

Số cành Lan

Ý nghĩa

Lan 1 cành Đại diện cho trí tuệ.
Lan 2 cành Mong gia chủ luôn có sự cân bằng.
Lan 3 cành Hi vọng một tương lai phát triển rực rỡ.
Lan 5 cành Thể hiện sự trường họ bất diệt.
Lan 6 cành Thể hiện tài lộc, mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.
Lan 7 cành Con số may mắn trong văn hóa Nhật Bản thể hiện cho sự hoàn thiện về tâm hồn và thể xác.
Lan 8 cành Hi vọng công việc suôn sẻ, phát tài, phát lộc.
Lan 9 hoặc 10 cành Mang ý nghĩa an lành, thuận lợi, thể hiện sự hoàn hảo và may mắn.
Lan 11 cành Đại diện cho sự hy vọng và thăng hoa.
Lan 13 cành Mang ý nghĩa sinh tài, mong gia chủ luôn gặp thuận lợi.
Lan 16 cành Mang nghĩa sinh lộc, sung túc.
Lan 24 cành Thể hiện sự toàn vẹn, mong mọi thứ được hoàn hảo.

Trên đây là những gợi ý của KQ Flower trong việc tặng hoa khai trương. Độc giả cần thêm tư vấn cũng như chọn mua nhiều mẫu hoa đẹp hãy kết nối với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0